Designed by tungcanoto
logomoi2
CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN HẢI PHÒNG
Cung cấp các loại cân và dịch vụ đo lường chuyên nghiệp
Kiểm định cân ô tô
Nhà máy chế tạo thiết bị nhà bếp Vietstar

0904717699 / 0225 3850039

Thiết kế, chế tạo, cung cấp các loại CÂN ĐIỆN TỬ- CÂN CƠ KHÍ : Cân ô tô, Cân bàn, Cân bồn, Cân băng tải, Cân treo, Cân gia súc, Cân phân tích, Cân kỹ thuật...Cân Đặc chủng theo yêu cầu _ Thiết bị chính hãng: Loadcell, Indicator, Cab & Junction box & Kit... Bảo trì - Sửa chữa - Nâng cấp - Kiểm định Cân

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN HẢI PHÒNG
XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
 
Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm của công ty chúng tôi!
 
Công ty Cổ phần Cân Hải Phòng tiền thân là xí nghiệp cơ khí Long Thành  được thành lập vào tháng 10 năm 1959 tại thành phố Hải Phòng, năm 1975 được chuyển thành nhà máy chế tạo Cân Hải Phòng. Đến tháng 10 năm 2002 chuyển thành công ty Cổ phần Cân Hải Phòng.
 
Qua 55 năm xây dựng và phát triển, từ một công ty chuyên sản xuất các loại cân cơ khí cung cấp cho thị trường cả nước, hiện nay cùng với sự phát triển của ngành tự động hoá và ngành đo lường, công ty đã nghiên cứu, thiết kế, chế tạo ra những sản phẩm Cân chất lượng cao đáp ứng yêu cầu sử dụng trong các môi trường sản xuất công nghiệp mỏ, công nghiệp dầu khí, nông lâm ngư nghiệp, kinh doanh thương mại của các doanh nghiệp, cá nhân trong nước và quốc tế.
 
Với bề dày kinh nghiệm và nhiều sáng tạo trong sản xuất, công ty liên tục nhận được các danh hiệu cao quý, các bằng khen của Nhà nước, của các cấp và dành nhiều huy chương vàng, bạc các cúp vàng tại các hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế. Năm 2002 công ty đã được cấp chứng chỉ ISO9001:2000
 
Áp dụng hệ thống quản lý và sản xuất hiện đại, liên doanh với các đối tác là những công ty và tập đoàn lớn nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực đo lường như MettlerToledo, VMC (USA), HBM (Đức), ZEMIC (Hà Lan)... Công ty Cổ phần Cân Hải Phòng (HSC) chuyên cung cấp các loại Cân cơ khí, Cân điện tử, Cân cơ điện tử các loại Cân chuyên dụng, Cân đặc chủng:
 
Công ty nhận lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và kiểm định các loại Cân cơ khí, Cân điện tử phục vụ khách hàng trên cả nước.
Công ty sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết trên mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ với các tổ chức kinh tế trong nước và quốc tế.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN HẢI PHÒNG - HSC

        Công ty chúng tôi giới thiệu đến quý khách một phương thức mua hàng mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: MUA HÀNG ONLINE trên mạng Internet. Giờ đây quý khách có thể ngồi ở bất cứ đâu, cách xa chúng tôi hàng ngàn km quý khách vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới quý khách một cách an toàn và nhanh chóng bất kể quý khách đang ở đâu.

      Trong suốt thời gian hoạt động,mong muốn của chúng tôi là mang đến cho quý khách những lựa chọn tốt nhất về chất lượng các sản phẩm quý khách cần tìm, giá cả và dịch vụ tốt nhất kèm theo.

*CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM .

     Công ty chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm của chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn và phù hợp với nhu cầu của quý khách, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng, lắp đặt...

*CAM KẾT DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TỐT NHẤT

             Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ  bán hàng tốt nhất : Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về sản phẩm cần mua, quý khách có thể đổi hàng trong thời gian ngắn nhất nếu sản phẩm không đạt chất lượng, hoặc không phù hợp với mục đích sử dụng. Mọi sản phẩm sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất trong thời gian sớm nhất.

                                  NẾU QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG, HÃY NÓI VỚI MỌI NGƯỜI.

                              QUÝ KHÁCH CHƯA HÀI LÒNG, HÃY NÓI VỚI CHÚNG TÔI.

                TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH XA GẦN ĐÃ GHÉ THĂM!

 

 

Tư vấn sử dụng cân cool  
Sửa chữa, nâng cấp cân cool Liên hệ: Mr Tùng/ mobile: 0904 717 699
Kiểm định, hiệu chuẩn cân cool  

 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI KIỂM ĐỊNH CÂN
TCĐL VN
equipmentsupplies_labeledsocialmarketingmeasurementserviceszeroscaleslogo
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 5
Trong tuần: 55
Lượt truy cập: 1101799

Tư vấn sử dụng cân

Call: 0904 717 699

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Số 20 đường 5 mới, xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng

MST: 0200490908

Điện thoại: 0225 3850039

Fax: 0225 3871730

Email: canhaiphong@gmail.com

Cân điện tử - Cân cơ khí:

Cân ô tô - Cân bàn - Cân bồn - Cân treo móc cẩu - Cân định lượng - Cân phân tích - Cân kỹ thuật - Cân đếm mẫu sản phẩm - Cân thủy sản - Cân gia súc - Cân in phiếu - Cân siêu thị... 

DỊCH VỤ ĐO LƯỜNG:

Kiểm định cân - Hiệu chuẩn cân - Sửa chữa nâng cấp cân